Ngoài việc, Chúng tôi cung cấp cho quý khách những sản phẩm vô cùng chất lượng, song song bên cạnh đó cửa hàng điện thoại trung hậu luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ chính sách giao nhận tốt nhất cho tất cả các đơn hàng mà khách hàng đã đặt hàng của chúng tôi. Cho dù quý khách đang trong nội thành hay bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc chúng tôi sẵn lòng phục vụ. Hình thức giao hàng cụ thể như sau:

Chính sách giao nhận

Chính sách giao nhận

Dưới đây là một số thông tin về chính sách vận chuyển bên công ty của chúng tôi. Khi mọi thứ đã thỏa thuận như hợp đồng thì chúng tôi sẽ dựa theo chính sách này mà vân chuyển hàng thanh lý về công ty.

Tiếp nhận đơn hàng

Sau khi tiếp nhận thanh lý phòng nét từ khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau như: gọi trực tiếp, đặt hàng trực tiếp trên website(…) hay đặt trực tuyến qua kênh chát trực tuyến với chuyên viên tư vấn dịch vụ

Nhân viên kiểm tra máy móc

Sau khi hợp đồng được chốt, các máy tính phòng nét sẽ được nhân viên đóng gói lại tất cả.

Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng hàng sẽ được chuyển qua bộ phận giao hàng hoặc bên chúng tôi sẽ đảm nhân việc vận chuyển.

Thời gian lấy hàng

Lấy hàng ngay trong ngày.

Ngoài ra, Còn phụ thuộc vào thời gian mà khách hàng có thể đưa được hàng. Thông thường chúng tôi lấy theo yêu cầu chỉ định thời gian thuận tiện của khách hàng, Trước khi lấy hàng nhân viên chúng tôi sẽ gọi báo trước

Chi phí giao hàng

Sẽ tính theo phí ship hàng tiêu chuẩn hiện nay của một số dịch vụ giao nhân.

Lấy hàng ngoại thành và các tỉnh

Đối với những đơn hàng ở xa chúng tôi liên kết bên thứ 3 đó là các dịch vụ giao hàng, họ sẽ đại diện chúng tôi lấy hàng tận tay chỗ bạn. Hình thức này được gọi là dịch vụ Chuyển hàng – thu tiền hộ (COD)

Hiện tại chúng tôi liên kết với một số đơn vị Uy Tín hàng đầu tại Việt NAM như: VNpost – EMS, Viettel post, Kerry Tín thành.

Trên đây là những chính sách giao nhận tiêu biểu của cửa hàng Trung Hậu. Quý khách hàng có thể tham khảo để biết các chính sách giúp khách hàng rõ hơn về chúng tôi.

Chính Sách Giao Nhận
5 (100%) 1 vote